Cách Làm Cánh Gà Nướng Lá Hương Thảo Thơm Lừng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cánh gà nướng lá hương thảo

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cánh gà nướng thì chắc các bạn đã được ăn nhiều lần nhưng cánh gà nướng lá hương thảo thì nghe có vẻ mới mẻ hơn đúng không? Cùng học cách làm với Cooky nhé!


Nguyên liệu làm cánh gà nướng lá hương thảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 6 Cái
    • Lá hương thảo 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Mật ong 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm cánh gà nướng lá hương thảo

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm cánh gà nướng lá hương thảo

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cánh gà làm sạch, chặt làm đôi, dùng dao khứa 2-3 đường lên phần cánh gà.
Ướp cánh gà với lá hương thảo cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng canh nước tương khoảng 10 phút.
Xếp cánh gà lên khay nướng. Bật lò nướng ở 210 độ C, nướng cánh gà 2 lần, mỗi lần khoảng 15 phút.
Cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm nào! Chỉ với 4 bước thực hiện thôi, rất dễ phải không?

Hình thực hành món Cánh gà nướng lá hương thảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công