Cách làm cánh gà nướng mật ong
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cánh gà nướng mật ong

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món cánh gà nướng mật ong kiểu này ăn mềm ngon, có màu sắc vô cùng bắt mắt và hương vị rất hấp dẫn. Nên món này có thể sẽ phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình.


Nguyên liệu làm cánh gà nướng mật ong

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 10 Cái
    • Sốt BBQ 1 Gói
    • Mật ong 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm cánh gà nướng mật ong

Lò nướng , Khay nướng , Cọ quét

Cách làm cánh gà nướng mật ong

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu: Gà rửa sạch. Cắt vài đường trên cánh gà để cánh gà dễ thấm khi ướp.
Cho cánh gà và sốt BBQ vào tô trộn đều, sau đó đổ vào một túi nylon sạch, cất vào tủ lạnh để cánh gà ngấm gia vị.

Có thể mua sốt BBQ ở các siêu thị nhé!

Để món cánh gà ngon nhất thì nên để qua một đêm cho gà thật ngấm rồi sau đó lấy ra và xếp lên khay để nướng.
Dùng cọ phết đều mật ong lên từng cánh gà.
Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 40 phút, nhưng cứ khoảng 10 phút một lần nhớ lấy ra và phết thêm 1 lớp mật ong cho cánh gà.
Lấy ra dùng với cơm hay bánh mì đều rất ngon.

Phần sốt ướp cánh gà còn thừa lại bạn có thể thêm mật ong rồi cho vào nồi đun sôi và nêm nếm lại cho vừa miệng để chấm bánh mì nhé!

Hình thực hành món Cánh gà nướng mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!