Cách làm Cánh Gà Nướng Mật Ong Tỏi thơm ngon cho bữa tiệc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cánh gà nướng mật ong tỏi

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 05 người
  • Độ khó Trung bình

Cánh gà nướng mật ong có vị chua ngọt lạ, dùng với cơm trắng hoặc ăn như món ăn chơi cũng rất ngon. Nguyên liệu chính là cánh gà, mật ong, tỏi. Chỉ với 60 phút thực hiện.


Nguyên liệu làm cánh gà nướng mật ong tỏi

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 10 Cái
    • Mật ong 30 ml
    • Dầu hào 15 ml
    • Dầu ăn 7 ml
    • Muối 5 Gr
    • Nước tương 15 ml
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu 10 Gr

Dụng cụ thực hiện làm cánh gà nướng mật ong tỏi

Lò nướng , Màng bọc thực phẩm , Giấy bạc , Khay nướng , Cọ quét

Cách làm cánh gà nướng mật ong tỏi

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Ngâm cánh gà trong nước sạch 30 phút, sau đó vớt ra, thấm khô bằng giấy. Trộn cánh gà và với dầu hào, dầu ăn, nước tương, muối, tỏi băm, tiêu, rồi bọc tô thịt gà lại bằng màng bọc thực phẩm. Cho vào tủ lạnh ít nhất 4 giờ hoặc qua đêm.
Sau đó, cho cánh gà vào lò nướng, bến dưới giá đỡ có lót giấy bạc để nước thịt già không chị chảy vào lò nướng. Cho mật ong vào nước ấm hòa tan sau đó phết đều lên mặt cánh gà.
Bật lò nướng ở nhiệt độ 390 độ F trong 15 phút. Sau đó, lật cánh gà, dùng cọ quét nước mật ong lên một lần nữa rồi nướng trong 10 phút là được.
Giờ chỉ việc thưởng thức món cánh gà nướng mật ong, tỏi thôi!

Hình thực hành món Cánh gà nướng mật ong tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công