Cách Làm Cánh Gà Nướng Mè Đen Thơm Lừng Đậm Vị
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cánh gà nướng mè đen

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thỉnh thoảng chị em hãy làm món cánh gà nướng mè đen này để gia đình thưởng thức cũng được nè! Không cần quá cầu kỳ, phức tạp mà vẫn tạo nên đặc trưng hương vị cho món ăn.


Nguyên liệu làm cánh gà nướng mè đen

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 6 Cái
    • Mè đen 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt thì là 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước màu 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cánh gà nướng mè đen

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm cánh gà nướng mè đen

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cánh gà làm sạch, ướp với 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh hạt thì là, 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng canh nước màu, 1/2 muỗng cà phê tiêu khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.
Xếp cánh gà đã ướp lên khay nướng, rắc mè đen lên và cho vào lò, nướng khoảng 25 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
Cho cánh gà nướng ra đĩa, trang trí thêm lá bạc hà nếu thích và dùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Cánh gà nướng mè đen

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công