Cách Làm Cánh Gà Nướng Muối Tiêu Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cánh gà nướng muối tiêu

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đang suy nghĩ không biết nên làm món gì để chiêu đãi gia đình trong bữa tối nay! Cooky sẽ gợi ý cho bạn món cánh gà nướng muối tiêu nè. Món này ăn không ngấy, vị mặn, cay đậm đà rất xuýt xoa.


Nguyên liệu làm cánh gà nướng muối tiêu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 300 Gr
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Rượu Sake 300 ml

Dụng cụ thực hiện làm cánh gà nướng muối tiêu

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm cánh gà nướng muối tiêu

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cánh gà rửa sạch, chặt làm đôi, ngâm cánh gà với rượu sake khoảng 10-15 phút. Sau đó, vớt cánh gà ra, dùng khăn giấy thấm khô.
Xếp cánh gà lên khay nướng, rắc muối, tiêu lên trên. Cho cánh gà vào lò, nướng khoảng 15-20 phút ở nhiệt độ 210 độ C hoặc đến khi thấy cánh gà chuyển qua màu vàng là được.
Cho món ăn ra đĩa và trang trí tùy thích. Vị mặn, cay nhẹ của cánh gà ăn cùng với cơm trong những ngày se lạnh sẽ là một ý tưởng tuyệt vời!

Hình thực hành món Cánh gà nướng muối tiêu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công