Cách Làm Cánh Gà Nướng Sốt Mayonnaise Độc Đáo
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cánh gà nướng sốt mayonnaise

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với chút biến tấu trong khâu ướp gia vị, những chiếc cánh gà vừa cay cay, chua chua, ngọt ngọt và beo béo từ mayonnaise nên đảm bảo sẽ đưa cơm lắm đấy!


Nguyên liệu làm cánh gà nướng sốt mayonnaise

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 6 Cái
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sữa chua 45 ml
    • Nước cốt chanh 15 ml
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm cánh gà nướng sốt mayonnaise

Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc

Cách làm cánh gà nướng sốt mayonnaise

chuẩn bị 35m Thực hiện 35m

Chuẩn bị

Rửa sạch cánh gà rồi cắt làm 3 khúc.
Cho gà vào thố lớn, thêm tỏi băm, ớt bột, muối, tiêu, sữa chua, nước cốt chanh.
Trộn đều tất cả, ướp ít nhất là 30 phút, nếu để ướp được qua đêm thì càng tốt.

Thực hiện

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, lót giấy bạc trên khay nướng, rồi xếp cánh gà lên.
Nướng khoảng 20 phút cho mỗi mặt. Và đổ hết phần nước gà tiết ra trong lúc nướng.
Quét một lớp mỏng mayonnaise lên phần gà vừa nướng xong và nướng thêm khoảng từ 10-15 phút nữa là được.
Cánh gà chín, lấy ra cho vào đĩa làm món ăn với cơm.

Hình thực hành món Cánh gà nướng sốt mayonnaise

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công