Các làm Cánh Gà Nướng Trộn Sốt chua ngọt ăn cực bắt miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cánh gà nướng trộn sốt chua ngọt

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Với lớp vỏ giòn giòn và phần sốt đậm đà, món cánh gà nướng trở nên vô cùng hấp dẫn. Phần vỏ ngoài giòn giòn hòa với phần sốt ngòn ngọt, thật hấp dẫn các bạn nhỉ?


Nguyên liệu làm cánh gà nướng trộn sốt chua ngọt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 900 Gr
    • Giấm 125 ml (Balsamic)
    • Mật ong 125 ml
    • Đường nâu 113 Gr
    • Nước tương 63 ml
    • Lá hương thảo 5 Cây (Tươi)
    • Tỏi 5 Tép
    • Mè trắng 30 Gr (Rang)
Thêm 1 ít: Ngò rí.

Dụng cụ thực hiện làm cánh gà nướng trộn sốt chua ngọt

Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc

Cách làm cánh gà nướng trộn sốt chua ngọt

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên, trộn đều giấm balsamic, đường nâu và nước tương.
Cánh gà rửa sạch. Cho cánh gà, lá hương thảo, tỏi vào một túi nylon dày và lớn.
Đổ phần nước gia vị vừa pha vào, lắc đều rồi cho vào tủ lạnh trong 2 tiếng.
Sau đó, lấy gà ra, đổ phần nước sốt vào một nồi riêng. Xếp gà vào khay nướng lót giấy bạc, nướng ở 230 độ C trong 30 đến 35 phút cho đến khi gà có màu nâu và giòn.
Đun sôi phần nướng sốt, sau đó đun lửa liu riu trong 15 phút, đến khi nước đặc lại. Phết phần nước sốt này lên cánh gà, rắc mè và ngò rí cắt nhỏ lên trên là hoàn thành rồi đó!
Cánh gà nướng giòn tan hấp dẫn của chúng mình đã sẵn sàng để thưởng thức!

Hình thực hành món Cánh gà nướng trộn sốt chua ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công