Cách Làm Cánh Gà Nướng Vị Tom Yum Ngon Miệng Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cánh gà nướng vị Tom Yum

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với món canh Tom Yum Thái Lan, vậy cánh gà nướng vị Tom Yum thì sao nhỉ? Với cách làm không quá phức tạp, bạn hoàn toàn có thể thử ngay tại nhà đấy.


Nguyên liệu làm cánh gà nướng vị tom yum

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 12 Cái
    • Củ riềng 20 Gr
    • Sả 2 Cây
    • Chanh 2 Trái
    • Hành tím 1 Củ
    • Nước mắm 30 ml
    • Đường trắng 15 Gr
Thêm 1 ít: Gói gia vị Tom Yum

Cách làm cánh gà nướng vị tom yum

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, băm nhỏ riềng, sả, hành tím, để riêng. Sau đó, cho cả 3 vào tô cùng chanh vắt lấy nước, 30ml nước mắm,15gr đường trắng, 50gr gói gia vị Tom Yum, trộn đều.

Gói gia vị Tom Yum bạn có thể mua tại các siêu thị.

Cánh gà rửa sạch, dùng dao cắt làm đôi. Cho cánh gà vào tô gia vị ở bước 1, trộn đều, ướp qua đêm hoặc ít nhất là 2 giờ. Nên dùng màng nilon bọc lại, để vào ngăn mát tủ lạnh.
Đặt gà lên vỉ nướng, trở gà một lần đến khi gà chín đều và có màu vàng nâu hai mặt.
Cánh gà nướng Tom Yum thơm ngon đã ra lò. Thịt gà có vị chua cay, mặn ngọt hài hòa của Tom Yum.

Hình thực hành món Cánh gà nướng vị Tom Yum

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công