Cách Làm Cánh Gà Nướng Với Mật Ong Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cánh gà nướng với mật ong

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện h 05 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món cánh gà nướng mật ong hòa cùng với tương ớt cay nồng thơm ngon, mang đến những hương vị hấp dẫn cho bữa cơm gia đình. Tham khảo cách làm ngay sau đây nhé!


Nguyên liệu làm cánh gà nướng với mật ong

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 1 <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Kg
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Tương ớt 2 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 2 Muỗng cà phê
    • Nước tương 2 Muỗng cà phê
    • Mật ong 120 ml
    • Vỏ chanh 2 Trái (Bào)
    • Mè trắng 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cánh gà nướng với mật ong

Khay nướng , Lò nướng , Cọ quét

Cách làm cánh gà nướng với mật ong

Thực hiện 1 h 5m

Thực hiện

Cánh gà rửa sạch, chặt thành miếng vừa ăn.
Xếp cánh gà lên khay rồi nướng sơ cánh gà trong lò ở 450°C trong khoảng 15 phút.
Trộn đều tỏi băm với tương ớt. Thêm 2 muỗng cà phê nước mắm, 2 muỗng cà phê nước tương, 120ml mật ong và vỏ chanh bào, trộn đều tất cả.
Lấy cánh gà trong lò nướng ra, phết hỗn hợp nước sốt đã pha lên 1 mặt cánh gà. Cho gà vào lại lò thêm 8 phút.
Sau đó trở mặt gà, phết tiếp hỗn hợp lên trên gà và nướng gà thêm 8-10 phút nữa đến khi gà vàng đều là được.
Bày trí ra đĩa, rắc thêm mè lên trên và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Cánh gà nướng với mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công