Cách Làm Thịt Gà Rán Nước Mắm Ăn Cơm Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cánh gà rán nước mắm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một cách làm khá nhanh, đơn giản và gọn lẹ nè. Chỉ cần cánh gà, nước mắm, dầu ăn là bạn có thể tự tay làm ra món ăn chiêu đãi cả nhà rồi. Cắn nhẹ miếng thịt gà mà mê luôn!


Nguyên liệu làm cánh gà rán nước mắm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 6 Cái
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Bột mì 30 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén
    • Mè trắng 1 Muỗng canh

Cách làm cánh gà rán nước mắm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cánh gà mua về rửa sạch, chặt làm đôi, để ráo nước.
Cho cánh gà vào túi nylon cùng bột mì, xóc đều. Mè trắng rang vàng trong chảo.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cánh gà vào, chiên vàng giòn 2 mặt. Sau đó, cho tỏi băm, hành tím băm, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh nước mắm, mè trắng vào, đảo đều 1 phút.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và trang trí thêm rau răm, dưa leo nếu thích nhé!

Hình thực hành món Cánh gà rán nước mắm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công