Cách Làm Cánh Gà Rán Tẩm Mè Kiểu Hàn Quốc Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cánh gà rán tẩm mè kiểu Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món cánh gà với màu vàng đẹp, phần da giòn, thơm mùi tỏi, mùi mè rang. Khi ăn có vị mặn ngọt đậm đà chắc chắn sẽ chinh phục không chỉ các thực khách nhí mà cả các thành viên khác trong gia đình nữa đấy!


Nguyên liệu làm cánh gà rán tẩm mè kiểu hàn quốc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 300 Gr
    • Bột năng 6 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 3 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sốt cà chua 2 Muỗng cà phê
    • Mật ong 2 Muỗng cà phê
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Giấm 1 Muỗng cà phê

Cách làm cánh gà rán tẩm mè kiểu hàn quốc

chuẩn bị 30m Thực hiện 45m

Chuẩn bị

Cánh gà chặt làm đôi, rửa sạch với nước muối pha loãng. Để lên rổ cho ráo nước. Ướp vào cánh gà một muỗng cà phê muối, tiêu. Để trong vòng 3-4 tiếng cho cánh gà được thấm.
Đánh tan quả trứng gà trong chén. Trộn sốt cà chua, mật ong, ớt bột, giấm vào chén nhỏ.

Thực hiện

Đổ quả trứng gà đã đánh tan vào cánh gà, thêm bột năng vào cánh gà. Dùng tay trộn đều để bột áo bám khắp thân cánh gà.
Đổ dầu vào chảo, chiên cánh gà gập dầu, chiên lửa lớn. Cánh gà vàng đều lấy ra để lên giấy thấm dầu.
Dùng chảo nhỏ, đổ hỗn hợp sốt cà chua vào chảo, nước sốt sôi lên và hơi sền sệt.
Nhanh tay đổ cánh gà đã chiên vào, thêm mè trắng vào để mè bám đều khắp thân cánh gà.
Cuối cùng là đổ cánh gà ra đĩa dùng nóng với cơm. Nhìn hấp dẫn lắm luôn.

Hình thực hành món Cánh gà rán tẩm mè kiểu Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công