Cách làm Cánh Gà Rim Coca thơm lừng đổi món cho bữa ăn nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Cánh gà rim Coca

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cánh gà rim Coca thơm sực nức ngay từ khi chế biến, khiến chính người nấu ăn cũng phải háo hức muốn nếm thử ngay. Tối nay làm ngay cho cả nhà cùng thưởng thức món ăn mới lạ này nhé!


Nguyên liệu làm cánh gà rim coca

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 5 Cái
    • Gừng 1 Miếng
    • Hành lá 2 Cây
    • Coca Cola 330 ml
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 2 Muỗng canh
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm cánh gà rim coca

Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc

Cách làm cánh gà rim coca

Thực hiện 45m

Thực hiện

Gừng cạo vỏ, rửa sạch, cắt lát to. Hành lá rửa sạch, cắt khúc dài.
Làm nóng dầu ăn, cho gừng và hành lá vào phi thơm.
Trút gà vào, đảo nhanh tay với lửa vừa. Nêm hạt nêm và nước tương.
Sau khi xào gà khoảng 3 phút, cho Coca vào. Tiếp tục kho, không cần đậy nắp.
Khi Coca cạn gần hết, cho tương ớt vào, trộn đều.
Cho cánh gà vào khay nướng có lót giấy bạc. Nướng ở nhiệt độ 200ºC trong khoảng 5-7 phút, da gà vàng đẹp mắt thì lấy ra.

Nếu không có lò nướng, bạn có thể bỏ qua bước này. Chỉ cần kho gà đến khi cạn nước là được.

Cho gà rim Coca ra đĩa. Dùng làm món nhắm hay ăn nóng với cơm đều ngon.

Hình thực hành món Cánh gà rim Coca

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công