Cách làm Cánh Gà Sốt Cam lạ miệng cho bữa cơm gia đình
Mục đích Ăn gia đình Cách thức thực hiện Chiên

Cánh gà sốt cam

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cánh gà là món ăn được rất nhiều mọi người yêu thích, chỉ với một chút kết hợp với cam vàng tươi vừa lạ miệng vừa đẹp mắt. Cánh gà sốt cam chua chua ngọt ngọt sẽ giúp bạn có 1 bữa ăn ngon lành cùng với gia đình mình.


Nguyên liệu làm cánh gà sốt cam

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 500 Gr
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Cam 300 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Bột chiên giòn 200 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Hành tím băm 1 Muỗng canh
    • Ớt băm 1 Muỗng cà phê

Cách làm cánh gà sốt cam

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Cánh gà bạn dùng nĩa xăm thịt rồi ướp cùng 1 muỗng canh hạt nêm, 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu 1 tiếng cho gà thấm gia vị.
Cánh gà sau khi ướp bạn lăn qua 200gr bột chiên giòn sao cho thịt gà phủ đều bột rồi đem chiên vàng. Bạn nhớ để lửa nhỏ để thịt chín đều nhé.
Trong một chảo khác bạn phi thơm 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh hành tím băm. Sau đó vắt nước cam vào, thêm 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê ớt băm vào và nêm nếm cho vừa khẩu vị.
Cuối cùng cho gà đã chiên chín vào chảo sốt đảo thật đều là đã hoàn thành.
Cánh gà sốt cam chua chua ngọt ngọt, ăn với cơm nóng đảm bảo sẽ hao cơm lắm đấy!

Hình thực hành món Cánh gà sốt cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công