Cánh Làm Gà Tẩm Chanh Cực Ngon Cho Bữa Cơm Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cánh gà tẩm chanh

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Với cách chế biến này, bạn sẽ được thưởng tức một món ăn khá lạ miệng, vị chua chua từ chanh, đậm đà béo béo từ gà chắc chắn sẽ khiến bạn ăn mãi không chán, hãy thử nhé!


Nguyên liệu làm cánh gà tẩm chanh

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 2 Cái
    • Chanh 2 Trái (Vàng)
    • Dầu hào 3 Muỗng canh
    • Rượu Sake 20 ml
    • Tiêu 5 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm cánh gà tẩm chanh

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rửa sạch cánh gà rồi dùng giấy ăn thấm cho ráo nước, sẵn tiện khứa vài lát trên cánh gà để gà dễ thấm gia vị.
Trộn đều dầu hào, rượu và tiêu để làm hỗn hợp ướp gà.
Chanh cắt lát. Đặt một lớp chanh bên dưới tô, sau đó là cánh gà, rưới nước ướp gà lên rồi lại tiếp tục xếp 1 lớp chanh, 1 lớp cánh gà... đến khi hết nguyên liệu. Ướp trong khoảng 20 phút.
Làm nóng dầu trong chảo, cho cánh gà đã ướp vào chiên, để lửa nhỏ chiên từ từ đến khi cả hai mặt vàng đều thì tắt bếp.
Nếu thích trang trí thì cắt sợi một ít vỏ chanh. Rải vỏ chanh ra đĩa, bày cánh gà lên trên, dùng với cơm hay dùng như món nhậu đều rất ngon.

Hình thực hành món Cánh gà tẩm chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công