Cách Làm Cánh Gà Tây Nướng Chao Đơn Giản Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cánh gà tây nướng chao

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món gà nướng này dùng kèm với chao và nước gà ra trong lúc nướng sẽ rất tuyệt vời đấy. Sử dụng cánh gà tây để có phần thịt gà nhiều hơn nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng công thức này để dùng nước cánh gà bình thường.


Nguyên liệu làm cánh gà tây nướng chao

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 1 Cái (Gà tây)
    • Chao 1 Viên (Đỏ)
    • Rượu trắng 3 Muỗng canh
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Dầu hào 2 Muỗng canh
    • Gừng 1 Miếng
Thêm 1 ít: 2 muỗng canh nước chao.

Dụng cụ thực hiện làm cánh gà tây nướng chao

Giấy bạc , Lò nướng , Khay nướng

Cách làm cánh gà tây nướng chao

Thực hiện 45m

Thực hiện

Lóc bỏ xương cánh gà. Chao nghiền nát rồi trộn với nước chao, dầu hào, rượu, mật ong để tạo thành nước xốt ướp. Cho nước xốt ướp lên gà.
Rồi dùng dây buộc lại, nếu không có dây bạn có thể dùng giấy bạc để gói lại. Cho gà đã buộc vào một túi zip, đổ phần nước xốt ướp còn thừa, hành và gừng vào luôn, để ướp ở ngăn đá tủ lạnh 1 đêm.
Chuẩn bị lò nướng, lót một miếng giấy bạc ở bên dưới, đặt gà đã ướp lên khay. Làm nóng lò nướng đến 200 độ C, và nướng trong khoảng từ 30 đến 40 phút.
Sau khi nướng xong, bạn lấy gà ra và cắt thành lát vừa ăn. Và cuối cùng bạn chỉ việc lấy gà ra cắt rồi dùng ngay thôi. Bạn cũng có thể để ướp xong rồi hãy cuốn lại, chỉ cần không để sau khi nướng xong mới cuốn là được.

Hình thực hành món Cánh gà tây nướng chao

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công