Cách Làm Cánh Gà Ướp Kimchi Nướng Đậm Đà Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cánh gà ướp kimchi nướng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cay cay ngon ngon, món cánh gà này mà đưa cơm là hết ý luôn! Thịt gà mềm ngon có hương vị kimchi chua cay sẽ làm món ăn của bạn cực khó quên.


Nguyên liệu làm cánh gà ướp kimchi nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 3 Cái
    • Táo <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Tỏi 5 Tép
    • Kim chi cải thảo 50 Gr
    • Nước mắm 10 ml
    • Tương ớt 2 Muỗng canh (Hàn Quốc)
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Nước kim chi.

Dụng cụ thực hiện làm cánh gà ướp kimchi nướng

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm cánh gà ướp kimchi nướng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Rửa sạch cánh gà, khứa vài đường trên bề mặt cho gà dễ thấm gia vị.
Táo gọt vỏ, bỏ hạt. Cắt nhỏ táo, tỏi, kim chi cải thảo. Cho tất cả nguyên liệu vào chén rồi cho thêm 10 ml nước mắm vào.
Thêm tương ớt, nước kim chi, dầu mè và giấm vào phần nguyên liệu đã pha ở trên rồi trộn đều.
Trộn đều và ướp gà trong khoảng 3 tiếng trở lên, nếu để qua đêm càng tốt, như vậy gà sẽ đậm vị hơn.
Cho thịt gà vào lò đã được làm nóng ở 200 độ, nướng khoảng 20 phút là xong.

Cũng có thể nướng trên than hoặc chiên trên chảo nhé!

Ăn kèm với kim chi và dưa leo... Chỉ nhìn thôi đã thấy cực hấp dẫn rồi đó!

Hình thực hành món Cánh gà ướp kimchi nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công