Cách làm Cánh gà ướp nước cốt dừa chiên

Cánh gà ướp nước cốt dừa chiên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bạn đã bao giờ nghe nói đến việc chiên cánh gà bằng nước cốt dừa chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay công thức sau để cho ra lò những miếng thịt gà chiên thơm lừng, béo ngậy, ngon đến ngất ngây. Bảo đảm đã cắn thử một miếng thì không thể nào ngưng lại.


Nguyên liệu làm cánh gà ướp nước cốt dừa chiên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 10 Cái
    • Ớt bột 1 Muỗng canh
    • Mắm ruốc 1 Muỗng canh
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Nước cốt dừa 150 ml
    • Bột mì 2 Chén
    • Dầu ăn 300 ml

Cách làm cánh gà ướp nước cốt dừa chiên

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cánh gà mua về, rửa sạch rồi để ráo. Tiếp theo, cho mắm ruốc, bột bắp, bột ớt và dầu mè vào phần cánh gà, trộn đều. Đổ 150ml nước cốt dừa vào.
Dùng bao tay trộn đều cánh gà cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Để hỗn hợp cánh gà qua đêm trong tủ lạnh cho ngấm gia vị. Tiếp theo, lấy phần cánh gà trong tủ lạnh ra và cho bột mì vào, lăn đều từng miếng gà. Cuối cùng bắc chảo dầu và thả gà vào chiên.
Khi cánh gà vàng đều thì gắp ra dĩa và thưởng thức. Vậy là xong rồi. Một món ngon vừa hấp dẫn lại vừa lạ miệng như thế này thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện ngay thôi.

Hình thực hành món Cánh gà ướp nước cốt dừa chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công