Cách làm canh gà với rau củ
Mục đích Ăn trưa

Canh gà với rau củ

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Trung bình
Món canh gà hòa quyện với rau củ tươi như cà rốt, cần tây, khoai tây,... giàu chất sơ, đạm và vitamin, mang đến cho bạn món ngon bỗ dưỡng và tròn vị.

Nguyên liệu làm canh gà với rau củ

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 400 Gr (Thịt đùi không da)
    • 6 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Cần tây 2 Cây
    • Hành tây 1 Củ
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Cà rốt 300 Gr (Củ nhỏ)
    • Khoai tây 6 Củ (Đỏ)
    • Đậu que 150 Gr
    • Bột bắp 3 Muỗng canh
    • Viên súp thịt gà 6 Viên

Cách làm canh gà với rau củ

chuẩn bị 20m Thực hiện 50m

Chuẩn bị

Thịt gà rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn. Đậu cove tướt bỏ sơ, rửa sạch.
Cà rốt và khoai tây rửa thật sạch rồi cắt khoai tây thành lát mỏng.
Hành tây bóc vỏ, cắt lát theo chiều ngang. Cần tây rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Đun chảy 6 muỗng canh bơ rồi cho thịt gà vào chiên sơ.
Khi thịt gà săn lại thì cho cần tây, hành tây và 1.5 lít nước lọc vào. Thêm vào 6 viên súp thịt gà, 1 muỗng canh muối và 1 muỗng cà phê tiêu. Đun sôi rồi hạ nhỏ lửa đun trong 20 phút.
Sau đó, cho đậu cove, khoai tây và cà rốt vào, thêm 3 muỗng canh bột bắp, đun sôi với lửa nhỏ thêm 15 phút nữa là được.
Múc canh ra tô và thưởng thức.

Hình thực hành món Canh gà với rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công