Cách Làm Cánh Gà Xóc Tỏi Nhanh Gọn Mà Ngon Bất Ngờ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cánh gà xóc tỏi

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cánh gà xóc tỏi béo ngậy thơm phức hương tỏi. Đây là món ăn ngon lạ, đơn giản, nhanh gọn và đặc biệt rất hợp với khẩu vị của các bé.


Nguyên liệu làm cánh gà xóc tỏi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 600 Gr
    • Tỏi băm 15 Gr
    • Bánh mì 1 (Vụn)
    • Nước tương 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cánh gà xóc tỏi

Lò nướng , Giấy bạc , Khay nướng

Cách làm cánh gà xóc tỏi

Thực hiện 40m

Thực hiện

Rửa sạch cánh gà rồi để ráo, cho vào thau lớn cùng với ít nước tương, đường, muối và rượu trắng, trộn đều để ướp trong một giờ đồng hồ.
Lót một lớp giấy bạc lên khay nướng, và cho gà đã ướp vào, quết thêm lớp dầu đều khắp gà. Sau đó cho gà vào lò nướng đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 200 độ C, nướng trong 20 phút.
Khi thấy gà đã chuyển màu nâu và chín thì lấy ra, đặt lên giấy thấm dầu cho ráo.
Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho tỏi băm vào phi thơm, khi tỏi chuyển màu vàng giòn thì vớt ra, cho vụn bánh mì vào chần sơ một lượt.
Cuối cùng trước khi dùng, cho gà ra đĩa. Rắc đều tỏi và vụn bánh mì lên, dùng nóng với cơm.

Hình thực hành món Cánh gà xóc tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công