Cách Làm Canh Ghẹ Nấu Rau Muống Độc Đáo Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh ghẹ nấu rau muống

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món canh hấp dẫn với màu xanh của rau muống, điểm xuyết thêm màu đỏ của ghẹ cùng vị ngọt, thanh tự nhiên ngon và lạ miệng. Chỉ với 35 phút chế biến và chuẩn bị là bạn có thể thưởng thức ngay tại nhà rồi!


Nguyên liệu làm canh ghẹ nấu rau muống

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ghẹ 2 Con
    • Rau muống 200 Gr
    • Hành tím 1 Củ
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm canh ghẹ nấu rau muống

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Rau muống rửa sạch, ngắt khúc vừa ăn, để ráo. Hành tím bóc vỏ, cắt mỏng.
Ghẹ trước khi nấu phải rửa sạch, bóc yếm để tránh mùi khai. Để ghẹ thấm gia vị ướp phải bóc mai rồi chặt làm 2 khúc.

Thực hiện

Phi thơm hành tím với 2 muỗng canh dầu ăn, cho ghẹ vào xào khoảng 10 phút.
Tiếp theo, đổ 4 chén nước vào, nấu sôi. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn.
Cho rau muống vào, khi thấy nước sôi thì tắt bếp. Múc canh ghẹ nấu rau muống ra tô, rất bắt mắt nhỉ? Nhìn thôi là muốn ăn rồi!

Hình thực hành món Canh ghẹ nấu rau muống

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công