Cách Làm Canh Giá Đỗ Kim Chi Ngon Miệng Ngày Mưa
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh giá đỗ kim chi

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món canh giá đỗ kim chi rất nổi tiếng trong ẩm thực Hàn Quốc. Nếu chị em nào mê phim Hàn chắc có lẽ chẳng lấy gì làm lạ món canh này. Nếu thích, chị em có thể tham khảo các chế biến món canh mà chị em vẫn thường được nghe trên phim nhé! Cũng không quá khó làm đâu.


Nguyên liệu làm canh giá đỗ kim chi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước dùng 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Lít (Thịt bò)
    • Giá đỗ 280 Gr
    • Kim chi cải thảo 230 Gr
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 2 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 1 Cây
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh giá đỗ kim chi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rửa sạch giá đỗ vài lần, gạn bỏ vỏ giá đỗ nổi lên. Kim chi cắt thành các khúc dài khoảng hơn 1cm. Cho kim chi, nước kim chi, ớt bột và nước tương vào nồi nước dùng thịt bò. Đun sôi. Nấu nồi canh với ngọn lửa trung bình trong 5 phút.
Thêm giá đỗ và tỏi băm nhỏ, đậy vung, đun thêm từ 3-4 phút nữa. Khi giá đỗ chín, thêm hành lá và đun sôi trong 1 phút.

Lưu ý không mở vung trong khi đang nấu giá đỗ.

Múc canh giá đỗ kim chi ra tô. Món canh giá đỗ kim chi trông hấp dẫn quá!

Hình thực hành món Canh giá đỗ kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công