Cách làm Canh giá đỗ kimchi

Canh giá đỗ kimchi

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Canh giá đỗ kimchi là món ăn của Hàn Quốc, đơn giản nhưng rất bỗ dưỡng. Giá đỗ giòn sần sật, ăn vào là mát cả người được nấu cùng kimchi đậm đà, giúp bổ sung nhiều chất xơ cho ngày hoạt động hiệu quả.


Nguyên liệu làm canh giá đỗ kimchi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước 8 Chén
    • Cá cơm 7 Con (Khô)
    • Tảo bẹ 2 Miếng
    • Giá đỗ 200 Gr
    • Kim chi cải thảo 2 Chén
    • Kim chi cải thảo 4 Muỗng canh (Nước Kim chi)
    • Tỏi 2 Tép
    • Nước mắm 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh (Hàn Quốc)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh giá đỗ kimchi

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cho cá cơm, tảo bẹ vào nồi, thêm nước vào đun sôi khoảng 10-15 phút cho cá cơm ra nước thì vớt vỏ xác cá và tảo bẹ. Giá đỗ rửa sạch. Kim chi cắt khúc ngắn vừa ăn. Cho kim chi, nước kim chi, muối vào, mở lửa to vừa đun sôi khoảng 5 phút. Thêm tỏi băm, giá đỗ và nước mắm vào, khuấy đều đậy nắp nấu khoảng 3-4 phút.
Múc canh ra tô và dùng nóng. Trong tích tắc chế biến, với chỉ vài nguyên liệu đơn giản là bạn đã hoàn tất được món canh hấp dẫn, cay thơm, ấm nóng cho cả nhà trong ngày lạnh rồi nhé!

Hình thực hành món Canh giá đỗ kimchi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công