Cách làm canh giá đỗ nấu cải bó xôi
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh giá đỗ nấu cải bó xôi

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đây là một trong những món canh ngon và mát của người Hàn Quốc. Canh giá đỗ rau cải bó xôi đơn giản, dễ nấu. Nếu chị em thích có thể tham khảo công thức tại đây nhé!


Nguyên liệu làm canh giá đỗ nấu cải bó xôi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ngao 250 Gr
    • Cải bó xôi 400 Gr
    • Giá đỗ 250 Gr
    • Hành lá 1 Cây
    • Tương đậu nành 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh giá đỗ nấu cải bó xôi

Thực hiện 30m

Thực hiện

Ngâm ngao và làm sạch ngao. Cải bó xôi rửa sạch, để ráo.
Trong một nồi lớn, khuấy tương đậu nành với 6 chén nước. Đun sôi nồi nước ở nhiệt độ cao. Cho ngao, giá đỗ và tỏi băm vào. Đun sôi cho đến khi ngao mở miệng và giá đỗ chín, khoảng từ 3-5 phút.
Cuối cùng cho cải bó xôi và hành lá rồi đun thêm từ 1-2 phút sau đó thêm 1/2 muỗng cà phê muối và 1/4 muỗng cà phê tiêu vừa đủ.
Cuối cùng, chỉ việc cho canh giá đỗ rau cải bó xôi ra tô và thưởng thức.

Hình thực hành món Canh giá đỗ nấu cải bó xôi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công