Cách Làm Canh Hẹ Nấu Đậu Hũ Cho Bữa Cơm Ngày Nắng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh hẹ nấu đậu hũ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Canh hẹ nấu đậu hũ là món ăn chay hấp dẫn trong ngày rằm, góp phần thêm phong phú thực đơn gia đình bạn. Hẹ kết hợp với đậu hũ mềm, đậm đà, giản dị. Món ăn này chắc chắn sẽ rất đưa cơm đây!


Nguyên liệu làm canh hẹ nấu đậu hũ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 2 Miếng
    • Hẹ 100 Gr
    • Bông hẹ 100 Gr
    • Nấm rơm 150 Gr
    • Hành boa rô 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh hẹ nấu đậu hũ

Thực hiện 30m

Thực hiện

Nấm rơm cắt bỏ gốc, rửa sạch. Đậu hũ non rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
Hành boa rô, hẹ, bông hẹ rửa sạch, cắt khúc khoảng 2-3cm.
Đun sôi 400ml nước. Khi nước sôi, cho đậu hũ non, nấm rơm, hẹ, bông hẹ, hành boa rô vào, nấu sôi 3 phút.
Tắt bếp, nêm 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay vừa ăn. Múc canh ra tô và dùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Canh hẹ nấu đậu hũ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công