Cách Làm Canh Hẹ Nấu Nấm Thịt Thanh Mát, Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh hẹ nấu nấm thịt

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa món canh nào cho bữa cơm hôm nay thì canh hẹ nấu nấm thịt là gợi ý gỡ rối cực hay dành cho bạn đấy. Canh đậm đà, mềm của thịt heo, ngọt của nấm rất hấp dẫn.


Nguyên liệu làm canh hẹ nấu nấm thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hẹ 150 Gr
    • Nấm rơm 100 Gr
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Đậu hũ non 1 Miếng
    • Hành tím băm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh hẹ nấu nấm thịt

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Hẹ rửa sạch, cắt khúc. Nấm rơm rửa sạch, cắt làm đôi.
Thịt heo bằm cho vào tô cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh hành tím băm, trộn đều, vo thành từng viên tròn, nhỏ. Đậu hũ non rửa sạch, cắt miếng nhỏ.

Thực hiện

Đun sôi 400ml nước, cho viên thịt heo vào, nấu sôi.
Tiếp theo, cho lần lượt nấm rơm, đậu hũ non, hẹ vào, nấu sôi 2 phút. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn, tắt bếp.
Múc canh ra tô và dùng nóng với cơm nhé! Chúc các bạn ngon miệng.

Hình thực hành món Canh hẹ nấu nấm thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công