Cách Làm Canh Hẹ Nấu Trứng Ngon Và Dinh Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh hẹ nấu trứng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Hẹ là loại rau vừa dùng để ăn vừa có công dụng làm thuốc, hẹ có vị cay hơi chua có công dụng giải độc cơ thể, trị chứng đau lưng. Vậy cùng nấu canh hẹ với trứng vừa ngon vừa tốt cho cơ thể luôn nhé!


Nguyên liệu làm canh hẹ nấu trứng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hẹ 50 Gr
    • Cà chua 2 Trái
    • Trứng gà 1 Quả
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm canh hẹ nấu trứng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Hẹ rửa sạch cắt nhỏ, cà chua rửa sạch cắt múi cau. Trứng đập vào chén đánh tan.
Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào nồi đun nóng sau đó cho cà chua vào xào mềm, bạn có thể cho thêm một ít nước và đậy nắp vung cho cà chua nhanh mềm.
Thêm lượng nước vừa ăn vào đun sôi, bạn nêm thêm muối, hạt nêm, bột ngọt vào nồi canh. Tiếp đó đổ từ từ trứng đã đánh tan vào nồi rồi dùng đũa khuấy theo một chiều cho trứng tan ra.
Khi nồi canh sôi trở lại thì bạn cho hẹ cắt nhỏ vào đun sôi rồi tắt bếp là xong. Bạn không nên đun canh hẹ lâu vì đun lâu hẹ sẽ bị dai.
Món canh hẹ nấu trứng đã nấu xong. Múc canh ra tô và ăn cùng các món trong bữa ăn nhé!

Hình thực hành món Canh hẹ nấu trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công