Cách làm canh khổ qua nấu sườn
Mục đích Ăn trưa

Canh khổ qua nấu sườn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ
Còn gì thú vị hơn với món canh nóng hổi thơm mát khi vị đắng đi qua trên đầu môi cũng là lúc vị ngọt của khổ qua rừng thấm đến tận đáy lòng

Nguyên liệu làm canh khổ qua nấu sườn

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khổ qua 500 Gr (Rừng)
    • Sườn non 300 Gr
    • Ngò rí 3 Nhánh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh khổ qua nấu sườn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Khổ qua rừng cắt đầu đuôi, chẻ đôi, rửa sạch để ráo.
Phi thơm 1 muỗng cà phê tỏi băm với 1 muỗng canh dầu ăn rồi cho sườn vào, đảo đều.
Thêm 500ml nước lọc, khi canh sôi thả khổ qua vào, nêm 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê đường và 1 muỗng cà phê bột ngọt, khuấy đều.
Múc canh ra tô rắc thêm 1/4 muỗng cà phê tiêu và thưởng thức.

Hình thực hành món Canh khổ qua nấu sườn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công