Cách Làm Canh Khoai Môn Sườn Heo Béo Bùi Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh khoai môn sườn heo

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Canh khoai môn sườn có vị thơm bùi béo ngậy của khoai và sườn đậm đà, dùng cùng cơm nóng thêm chén nước tương cay sẽ rất ngon.


Nguyên liệu làm canh khoai môn sườn heo

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn heo 500 Gr
    • Khoai môn 200 Gr
    • Hành lá 1 Cây
    • Gừng 1 Miếng
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 15 ml

Cách làm canh khoai môn sườn heo

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Rửa sạch sườn heo. Gọt bỏ vỏ khoai môn, cắt nhỏ.
Cho sườn và hành lá vào nồi nước lạnh, thêm 15ml rượu. Bật lửa lớn để nước trong nồi sôi, sau đó vớt bỏ bọt bên trên, chuyển lửa nhỏ đun thêm 30 phút, và cho khoai môn vào.
Đun trên lửa nhỏ 20 phút nữa, sau đó nêm thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm. Đun thêm 5 phút nữa đến khi khoai chuyển mềm thì tắt bếp.
Canh khoai môn sườn có vị thơm bùi béo ngậy của khoai và sườn đậm đà, dùng cùng cơm nóng thêm chén nước tương cay sẽ rất ngon.

Hình thực hành món Canh khoai môn sườn heo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công