Cách Làm Canh Khoai Sọ Nấu Sườn Thơm Ngon Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh khoai sọ nấu sườn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chén canh nóng hổi với vị ngọt từ sườn non, khoai sọ bùi bùi, điểm thêm mùi thơm của ngò gai, hành lá ăn rất đưa cơm. Hãy thêm vào thực đơn món canh này trong tối nay nhé!


Nguyên liệu làm canh khoai sọ nấu sườn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai sọ 2 Củ
    • Sườn non 300 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Ngò gai 100 Gr
    • Hành tím băm 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh khoai sọ nấu sườn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Sườn non rửa sạch, chặt khúc, cho vào nồi cùng 500ml nước, hành tím băm, nấu sôi nhỏ lửa đến khi khoai sọ mềm.
Khoai sọ gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc.Hành lá, ngò gai rửa sạch, cắt nhỏ.
Cho khoai sọ vào, nấu cùng. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu cho vừa ăn, nấu thêm 5 phút.
Tắt bếp, rắc hành lá, ngò gai vào. Múc canh ra tô và ăn cùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Canh khoai sọ nấu sườn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công