Cách Nấu Canh Kim Chi Ấm Nồng Cho Bữa Ăn Ngày Lạnh
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh kim chi ấm nồng

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một tô canh kim chi ngon hết ý! Món canh kim chi bắt mắt với phần nước dùng cay cay xen lẫn vị chua dịu của kim chi thật đậm đà, kết hợp cùng đậu phụ, súp lơ, nấm và tôm, thịt – như một phiên bản thu nhỏ của món lẩu kim chi, sẽ thật ngon lành và hấp dẫn.


Nguyên liệu làm canh kim chi ấm nồng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kim chi cải thảo 200 Gr
    • Thịt bò 120 Gr (Ba chỉ bò)
    • Tôm tươi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Con
    • Nấm kim châm 70 Gr
    • Đậu hũ non 1 Miếng
    • Nấm hương 3 Cái
    • Tương ớt 40 Gr (Gochujang)
    • Gừng 4 Lát
    • Nước tương <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Ớt đỏ, hành tây, hành lá.

Cách làm canh kim chi ấm nồng

Thực hiện 20m

Thực hiện

Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn, cho gừng vào phi thơm sau đó cho hành tây thái nhỏ vào xào đều. Khi hành tây hơi mềm thì cho kim chi vào xào.
Thêm nước vào. Tiếp đến nêm nếm cùng với ớt gochujang, nước tương, muối, hạt nêm và hạt tiêu. Khi hỗn hợp sôi thì cho nấm hương vào.
Tiếp đến lần lượt cho súp lơ xanh, nấm kim châm, tôm, thịt bò, đậu phụ vào. Canh chín thì bạn tắt bếp, trình bày món canh kim chi hấp dẫn ra tô.
Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một tô canh kim chi ngon hết ý!

Hình thực hành món Canh kim chi ấm nồng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công