Cách Làm Kim Chi Hầm Thịt Nguội Đơn Giản Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh kim chi hầm

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Canh kim chi hầm, bạn đã thử chưa? Đây là món ngon đảm bảo bạn sẽ mê tơi khi thưởng thức đấy. Vị cay cay của kim chi hòa với thịt nguội, bữa cơm nhà bạn sẽ nhanh hết cho xem.


Nguyên liệu làm canh kim chi hầm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kim chi cải thảo 600 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Thịt nguội 1 Hộp
    • Nước dùng 2 Chén
    • Hành lá 1 Cây

Cách làm canh kim chi hầm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Hành tây bóc vỏ, cắt múi cau. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Mở hộp thịt nguội ra, lấy thịt cắt lát dày 1 cm rồi cắt đôi.
Sau đó xếp hành tây vào đáy nồi. Tiếp đến là thịt nguội chồng lên trên.
Kim chi lấy ra cắt khúc, xếp chồng lên trên thịt nguội.
Thêm một lớp thịt nguội lên trên cùng. Sau đó, thêm nước vào xâm xấp mặt.
Đậy vung lại, đun sôi hỗn hợp, khi sôi nêm nếm lại gia vị vừa ăn. Rồi tiếp tục vặn cho lửa nhỏ, đun thêm khoảng 20-25 phút nữa cho canh mềm và nhừ.

Vì kim chi và thịt nguội đã vừa ăn sẵn nên bạn nếm lại trước khi muốn nêm thêm gì nhé!

Múc canh ra tô, rắc thêm tý hành lá và thưởng thức ngay thôi nào.

Hình thực hành món Canh kim chi hầm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công