Cách Làm Canh Kim Chi Thịt Heo Kiểu Hàn Đúng Vị
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh kim chi thịt heo kiểu Hàn

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Canh kim chi chua cay kết hợp cùng thịt ba chỉ thơm ngọt, béo ngậy vốn đã rất ngon nay kết hợp cùng với đậu hũ thanh mát và nấm giòn sật thì lại càng bội phần hấp dẫn! Trời mát mà có một tô canh nóng hổi ăn kèm cơm nóng thì "chất" lắm đấy!


Nguyên liệu làm canh kim chi thịt heo kiểu hàn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 100 Gr
    • Kim chi cải thảo 150 Gr
    • Ớt 40 Gr (Gochujang)
    • Đậu hũ non 100 Gr
    • Nấm kim châm 200 Gr
    • Hành lá 25 Gr
    • Hành boa rô 50 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu olive 15 ml

Cách làm canh kim chi thịt heo kiểu hàn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị các nguyên liệu và sơ chế: thịt ba chỉ, đậu phụ cắt miếng vừa ăn; nấm cắt bỏ phần rễ, ngâm nước muối loãng; hành baro thái lát xéo.
Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu olive, sau đó cho hành baro và thịt ba chỉ vào xào thơm.
Tiếp đến cho kim chi vào đảo khoảng 15s thì đổ nước vào cùng ớt gochujang, chút muối. Bạn nhớ nêm nếm cho vừa vặn với khẩu vị gia đình mình nhé! Khi nước sôi thì thả nấm vào nấu chín.
Cuối cùng cho đậu phụ và đập trứng gà vào rồi tắt lửa, rắc hành lá lên và thưởng thức!

Hình thực hành món Canh kim chi thịt heo kiểu Hàn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công