Cách Làm Canh Kim Chi Với Cá Thu, Cho Ngày Mưa
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh kim chi với cá thu

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Canh kim chi cá thu bên cạnh vị cay cay làm chủ đạo, đặc trưng cho hương vị kim chi là vụi bùi bùi và nổi bậc của hương cá thu, đây là món canh giàu đạm, rất ngon lại chống ngán nữa!


Nguyên liệu làm canh kim chi với cá thu

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kim chi cải thảo <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Cây
    • Cá hộp 40 Gr (Thu)
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh kim chi với cá thu

Thực hiện 35m

Thực hiện

Kim chi thái miếng nhỏ vừa ăn. Cá thu hộp múc lấy khoảng 40g để nấu canh.
Đun nóng dầu ăn, rồi cho cá thu và kim chi vào xào cho nóng. Múc thêm mấy muỗng nước từ kim chi đổ vào. Cho thêm 1 lít nước, nêm 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt. Đun sôi rồi tắt bếp, múc canh ra tô dùng nóng với cơm.

Nếu thích ăn cay thì cho thêm vào trái ớt đập dập đun cùng.

Hình thực hành món Canh kim chi với cá thu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công