Cách Làm Canh Măng Chua Chả Cá Hấp Dẫn Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh măng chua chả cá

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Canh măng chua chả cá với màu sắc đẹp mắt, đậm đà, chua ngọt khiến bữa cơm gia đình thêm tròn vị, hấp dẫn. Măng kết hợp với chả cá là 2 nguyên liệu chính bạn có thể mua về trổ tài.


Nguyên liệu làm canh măng chua chả cá

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chả cá thác lác 200 Gr
    • Măng chua 150 Gr
    • Đậu bắp 100 Gr
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái
    • Cà chua 2 Trái
    • Hành lá 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh

Cách làm canh măng chua chả cá

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Chả cá thác lác cho vào tô cùng 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, trộn đều, vo thành từng viên tròn, nhỏ. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Măng chua cho ra đĩa. Đậu bắp cắt lát xéo, cà chua cắt múi cau còn thơm bỏ mắt, cắt miếng mỏng.

Thực hiện

Đun sôi 500ml nước trong nồi. Khi nước sôi, cho cà chua, măng chua, đậu bắp, thơm vào, nấu khoảng 1 phút.
Tiếp theo, cho chả cá thác lác, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường trắng vào, nấu khoảng 3 phút, tắt bếp.
Múc canh ra tô, rắc hành lá lên trên và ăn cùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Canh măng chua chả cá

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công