Cách Làm Canh Măng Móng Giò Heo Ngon Cho Ngày Tết
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh măng móng giò heo

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Móng giò heo nấu mềm, cắn miếng da vừa mềm vừa dai. Nước ngọt chan với cơm, giò heo thì chấm với nước mắm mặn thêm miếng ớt rất ngon. Đừng quên kết hợp với măng để tăng thêm hương vị, hấp dẫn cho món ăn nhé!


Nguyên liệu làm canh măng móng giò heo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Móng giò heo 350 Gr
    • Măng tươi 150 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh măng móng giò heo

Thực hiện 45m

Thực hiện

Móng giò heo rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, chần sơ qua với nước sôi.
Măng tươi cắt mỏng, trụng qua nước sôi cho không bị đắng.
Đun nhỏ lửa 500ml nước với móng giò heo. Thêm 1 muỗng cà phê hạt tiêu vào, nấu cùng.
Nấu khoảng 20 phút, cho măng tươi vào, nấu cùng. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Canh chín múc ra tô, trang trí tùy thích và thưởng thức ngay. Món canh này rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh.

Hình thực hành món Canh măng móng giò heo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công