Cách Làm Canh Măng Nấu Ngót Cực Ngon Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh măng nấu ngót

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Tô canh măng nấu ngót không cần thịt nhưng vẫn ngon, ngọt và hấp dẫn cho bữa cơm tối bởi hương vị chua chua, lạ miệng. Chỉ với 35 phút thực hiện, bạn đã có ngay món canh chiêu đãi cả nhà.


Nguyên liệu làm canh măng nấu ngót

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Măng tươi 200 Gr
    • Cà chua 2 Trái
    • Cần tây 200 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước dùng gà 500 ml
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm canh măng nấu ngót

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cà chua cắt múi cau. Hành lá, cần tây rửa sạch, cắt khúc.
Măng tươi mua về rửa sạch, cho vào nồi nước luộc 10 phút. Vớt măng ra, cho vào chảo cùng 2 muỗng canh dầu ăn, tỏi băm, đảo đều.
Tiếp theo, cho cà chua vào, xào đến khi cà chua mềm.
Đổ 500ml nước dùng gà vào, nấu sôi. Khi nước sôi, cho 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê muối cho vừa ăn.
Cho cần tây, hành lá vào, nấu sôi, tắt bếp ngay. Múc canh ra tô và dùng với cơm.

Hình thực hành món Canh măng nấu ngót

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công