Cách Nấu Canh Miso Cà Tím Lạ Miệng Và Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh miso cà tím

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Tương đậu nành miso được dùng làm gia vị trong các món ăn của Nhật, giúp tăng cường sinh lực, khử độc cho rau củ và tốt cho tim mạch.


Nguyên liệu làm canh miso cà tím

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà tím 1 Trái
    • Giá đỗ 200 Gr
    • Bột Miso đậu tương 2 Muỗng canh
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây

Cách làm canh miso cà tím

chuẩn bị 20m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Cà tím rửa sạch, bổ đôi, cắt lát xéo, ngâm cà vào âu nước lạnh có pha một ít muối khoảng 15 phút sau đó vớt ra để ráo nước.
Giá đỗ nhặt bỏ rễ, rửa sạch để ráo nước. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Hòa tan bột miso đậu tương với một ít nước lạnh.

Thực hiện

Thêm vào nồi khoảng hai chén nước lọc. Nồi sôi lên thì cho cà tím vào đun cùng đến khi cà mềm.
Cho tiếp giá đỗ vào đun cùng.
Cho bột miso đậu tương đã hòa tan trong nước lạnh vào, khuấy đều, tắt lửa để nồi không sôi trở lại, thêm hành lá vào.
Múc canh miso cà tím ra chén ăn với cơm.

Hình thực hành món Canh miso cà tím

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công