Cách làm canh mướp hương nấu đậu phộng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh mướp hương nấu đậu phộng chay

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món ngon lạ miệng cho bữa chay của bạn và gia đình,béo béo của đậu phộng, thơm ngọt của mướp hương quyện vào nhau làm cho chén canh ngon tuyệt.


Nguyên liệu làm canh mướp hương nấu đậu phộng chay

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mướp hương 400 Gr
    • Đậu phộng rang 100 Gr
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 2 Gr
    • Ngò gai 3 Gr

Cách làm canh mướp hương nấu đậu phộng chay

Thực hiện 25m

Thực hiện

Mướp hương gọt vỏ rữa sạch và cắt vừa ăn. Đậu phộng giã nhỏ. Rửa sạch hành lá và ngò gai rồi xắt khúc nhỏ.
Cho đậu phộng đã dã vào nồi và đảo cho đậu phộng thơm, sau đó đổ 1 tô nước lọc vào cho 2 muỗng hạt nêm,1 muỗng cà phê muối, nấu sôi 2 phút cho đậu phộng chín mền, cho mướp hương vào nấu sôi 2 phút cho mướp chín, cho hành và ngò gai đã xắt vào.
Múc canh ra tô và mời mọi người trong gia đình cùng thưởng thức.

Hình thực hành món Canh mướp hương nấu đậu phộng chay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công