Cách Làm Canh Mướp Nấu Nấm Rơm Cho Bữa Cơm Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh mướp nấu nấm rơm

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Ngày đầu tháng, bạn cùng thưởng thức thực đơn cơm chay với món canh mướp nấu nấm rơm nhé! Nguyên liệu thì đơn giản, dễ chế biến nữa chứ, trổ tài đi nào.


Nguyên liệu làm canh mướp nấu nấm rơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mướp hương 1 Trái
    • Nấm rơm 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh mướp nấu nấm rơm

Thực hiện 25m

Thực hiện

Mướp gọt vỏ, rửa sạch, cắt lát chéo. Nấm rơm rửa sạch, cắt chân, bổ đôi nếu nấm to, để nguyên nếu nấm nhỏ.
Nấu sôi khoảng 1 lít nước, cho mướp vào. Nêm gia vị muối, hạt nêm chay, bột ngọt vào cho vừa ăn.
Khi nước sôi, cho nấm rơm vào, nấu thêm 2-3 phút. Tắt bếp, múc canh ra tô là bạn đã có ngay món canh chay chiêu đãi gia đình rồi!

Hình thực hành món Canh mướp nấu nấm rơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công