Cách Nấu Canh Nấm Bào Ngư Thịt Băm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh nấm bào ngư thịt băm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Canh nấm bào ngư là món canh ngon, bổ dưỡng và còn khá lạ miệng đối với nhiều gia đình. Hãy vào bếp cùng Cooky và thực hiện món ăn này cho gia đình mình cuối tuần này nhé!


Nguyên liệu làm canh nấm bào ngư thịt băm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm bào ngư 50 Gr
    • Thịt heo bằm 35 Gr
    • Hành lá 75 Gr
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Hành tím băm 3 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh nấm bào ngư thịt băm

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Nấm đã rửa sạch, để ráo, cắt miếng vừa ăn. Hành lá đã nhặt, rửa sạch, băm nhỏ.
Thịt xay đã ướp gia vị đầy đủ.

Thực hiện

Làm nóng dầu, phi thơm hành tím băm, cho thịt vào xào sơ.
Lấy 1 nồi khác, cho nước vào đun sôi, cho nấm và thịt xay vào nấu khoảng 4 phút, nêm gia vị vừa ăn. Múc canh ra tô, rắc hành lá cắt nhỏ vào, dùng nóng.

Hình thực hành món Canh nấm bào ngư thịt băm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công