Cách nấu Canh Nấm Đậu Hũ xương ống dinh dưỡng tại nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh nấm đậu hũ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Đậu hũ và nấm là 2 nguyên liệu rất dễ kết hợp làm nên món canh. Nấm kim châm thơm ngon, ngọt cộng thêm đậu hũ mềm ăn rất đưa cơm. Biến tấu món canh cho cả nhà nào!


Nguyên liệu làm canh nấm đậu hũ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 1 Cây
    • Nấm kim châm 100 Gr
    • Nấm bào ngư 50 Gr
    • Xương ống 1 Kg (Heo)
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Ngò rí 3 Nhánh
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh nấm đậu hũ

chuẩn bị 15m Thực hiện 45m

Chuẩn bị

Đậu hũ non cắt lát dày vừa ăn.
Các loại nấm rửa sạch, cải thảo rửa sạch, thái lát nhỏ. Hành lá, ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Xương heo rửa sạch, cho vào nồi áp suất ninh với 1.5 lít nước để lấy nước dùng. Sau khi ninh xong, cho phần nước dùng sang một nồi nhỏ rồi đun sôi. Nêm 1 muỗng canh hạt nêm, 1/4 muỗng cà phê muối rồi cho cải thảo vào. Tiếp đến cho các loại nấm vào. Sau cùng là đậu hũ, hành lá rồi tắt bếp.
Múc canh ra tô, dùng nóng với cơm trắng.

Hình thực hành món Canh nấm đậu hũ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công