Cách nấu Canh Nấm Hạt Sen với nấm đông cô bổ dưỡng tại nhà
Mục đích Ăn trưa

Canh nấm hạt sen

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình
Canh nấm hạt sen có vị ngọt của nấm, vị thơm của hương sen, tô canh thanh mát giúp bữa ăn của gia đình bạn thêm ấm cúng, hấp dẫn và ngon miệng. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng món này trong những ngày ăn chay, ngày rằm.

Nguyên liệu làm canh nấm hạt sen

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hạt sen tươi 50 Gr
    • Nấm đông cô 50 Gr
    • Nấm linh chi nâu 50 Gr
    • Đậu hũ non 100 Gr
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Ngò rí.

Cách làm canh nấm hạt sen

chuẩn bị 20m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cà rốt tỉa hoa, cắt lát. Nấm các loại sơ chế sạch, để ráo. Ngò rí cắt nhỏ.
Đậu hũ non cắt miếng vừa ăn. Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Đun sôi 1 lít nước, cho hạt sen và cà rốt vào nấu khoảng 10 phút.
Cho các loại nấm vào nấu chín, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm chay, cho đậu hũ vào tắt bếp, rắc thêm tiêu và ngò rí.
Múc canh ra tô, dùng nóng với cơm nhé!

Hình thực hành món Canh nấm hạt sen

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công