Cách nấu Canh Nấm Hương Bao Mộc thanh đạm và dinh dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Luộc

Canh nấm hương bao mộc

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Canh nấm hương bao mộc có mùi rất hấp dẫn, ngoài ra nấm hương có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa sỏi thận và sỏi tiết niệu, trợ giúp tiêu hoá.


Nguyên liệu làm canh nấm hương bao mộc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Giò sống 50 Gr (Mộc)
    • Thịt gà 50 Gr
    • Tôm khô 20 Gr
    • Nấm hương 60 Gr
    • Bông cải xanh 50 Gr
    • Đậu Hà Lan 50 Gr
    • Cà rốt 50 Gr
Thêm 1 ít: ít rau mùi, hành hoa, tiêu xay.

Cách làm canh nấm hương bao mộc

chuẩn bị 20m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Thịt gà, bông cải xanh, cà rốt cắt miếng vừa ăn. Tôm khô, ngâm với nước cho mềm.
Đậu hà lan tươi cắt bỏ 2 đầu. Bao mộc xung quanh chân nấm hương, không bao phần mũ.

Thực hiện

Đun sôi nước, cho thịt gà, tôm khô, nấm hương bao mộc và cà rốt vào nấu chín.
Cho bông cải xanh và đậu hà lan vào nấu chín.
Nêm gia vị cho vừa ăn. Rắc tiêu xay, thêm hành lá, rau mùi, dùng nóng.

Hình thực hành món Canh nấm hương bao mộc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!