Cách làm canh nấm rơm nấu mướp hương
Mục đích Ăn trưa

Canh nấm rơm nấu mướp hương

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Món canh đơn giản, thanh nhiệt, dễ làm, thích hơp trong bữa cơm gia đình và ngày ăn chay. Chỉ với mướp hương, nấm rơm, gia vị và 25 phút thực hiện món ăn. Còn chần chừ gì mà không làm thử nhỉ?

Nguyên liệu làm canh nấm rơm nấu mướp hương

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm rơm 150 Gr
    • Mướp hương 1 Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Ngò rí 100 Gr

Cách làm canh nấm rơm nấu mướp hương

Thực hiện 25m

Thực hiện

Nấm rơm cắt làm đôi. Mướp hương gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng xéo nhỏ.
Đun sôi 500ml nước. Khi nước sôi, cho nấm rơm, mướp hương, ngò rí cắt nhỏ vào, nấu khoảng 2 phút. Nêm gia vị 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay, 1 muỗng cà phê nước tương cho vừa ăn.
Múc canh ra tô và nhanh tay dùng với cơm trắng.

Hình thực hành món Canh nấm rơm nấu mướp hương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công