Cách nấu Canh Nghêu Mồng Tơi thanh đạm, cho bữa cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh nghêu mồng tơi

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Sẵn có rau mồng tơi, nghêu, bạn hãy trổ tài món canh nghêu mồng tơi để cả nhà thưởng thức trong bữa ăn gia đình nào! Thịt nghêu ngọt, mềm kết hợp với rau mồng tơi thanh mát.


Nguyên liệu làm canh nghêu mồng tơi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nghêu 500 Gr
    • Rau mồng tơi 200 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh nghêu mồng tơi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Nghêu ngâm nước cho nhả bớt cặn, đất, rửa sạch. Sau đó, cho nghêu vào nồi cùng 500ml nước, luộc chín, tách lấy thịt nghêu, giữ lại phần nước luộc.
Rau mồng tơi rửa sạch, để ráo nước, cắt nhỏ.
Đun sôi lại nước luộc nghêu. Khi nước sôi, cho rau mồng tơi vào. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn.
Cuối cùng cho thịt nghêu vào, nấu sôi lại là được.
Múc canh ra tô và mời cả nhà dùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Canh nghêu mồng tơi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công