Cách Làm Canh Nghêu Nấu Rong Biển Cực Thanh Mát
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh nghêu nấu rong biển

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món canh rong biển Hàn Quốc ngày được các chị em nội trợ yêu thích bởi vừa ngon vừa giúp thanh lọc cơ thể và dễ chế biến theo khẩu vị Việt.


Nguyên liệu làm canh nghêu nấu rong biển

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nghêu 1 Kg
    • Rong biển 10 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê

Cách làm canh nghêu nấu rong biển

Thực hiện 30m

Thực hiện

Nghêu ngâm với một quả ớt đập dập để nghêu nhả cát. Cho nghêu vào nồi luộc trong 5-7 phút với 1/2 muỗng cà phê muối đến khi há miệng. Vớt nghêu ra tách lấy phần thịt.
Rong biển ngâm 10 phút trong nước và vớt ra để ráo. Phần nước nghêu giữ lại cho tỏi băm phi vàng và rong biển vào.
Nấu thêm 10 phút rồi trút phần thịt nghêu và nêm 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt.
Tắt bếp múc canh ra tô, đặc biệt món canh này nên ăn nóng.

Hình thực hành món Canh nghêu nấu rong biển

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công