Cách Làm Canh Rau Củ Thập Cẩm Thanh Đạm Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh rau củ thập cẩm

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trời đã vào thu, tiết trời cũng đã mát mẻ, một tô canh nóng hổi, nhiều màu sắc và đặc biệt rất nhiều chất dinh dưỡng từ rau củ quả ắt hẳn sẽ thu hút các thành viên trong gia đình nhỏ của bạn.


Nguyên liệu làm canh rau củ thập cẩm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải xanh 300 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Bắp cải 200 Gr
    • Cà chua 1 Trái
    • Nước dùng gà 500 ml
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Sốt cà chua 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh rau củ thập cẩm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Bắp cải cắt nhỏ, rửa sạch để ráo. Cà rốt cắt lát. Cà chua cắt múi cau.
Thêm 1 muỗng canh dầu ăn trong một chảo sâu lòng, đun nóng. Cho các loại rau (trừ bông cải xanh) vào xào cho mềm, khoảng 3 phút.
Sau đó thêm 500ml nước dùng gà và 250ml nước lọc vào, đun nhỏ lửa. Tiếp theo, thêm bông cải xanh vào cùng.
Nấu trong 10-15 phút rồi thêm 1 muỗng cà phê sốt cà chua, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm. Nấu sôi lại, nêm nếm gia vị lại vừa ăn. Tắt bếp.
Múc canh rau củ thập cẩm ra chén, làm món canh ăn cùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Canh rau củ thập cẩm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công