Cách làm canh rau đắng nấu tôm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh rau đắng nấu tôm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Rau đắng rất tốt trên hệ thống tuần hoàn não, có khả năng giúp người dùng tăng trí nhớ, giảm mệt mỏi tinh thần, giảm đau xương khớp. Đây cũng là một món canh ngon lạ bạn nên thêm vào thực đơn cơm tối của gia đình mình đấy!

Nguyên liệu làm canh rau đắng nấu tôm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau đắng 300 Gr
    • Tôm tươi 200 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 1 Cây
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Ớt 1 Trái

Cách làm canh rau đắng nấu tôm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Tôm rửa sạch, lột vỏ, chẻ lưng lấy bỏ chỉ đen, để ráo. Rau đắng, ngâm rửa sạch, để ráo. Bắc nồi lên bếp cho 1 muỗng dầu ăn đun nóng thì cho hành xào cho thơm. Tiếp theo cho tôm vào xào săn.
Rồi thêm nước sôi nấu cho tôm chín, nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Khi tôm đã chín thì bạn thả rau đắng vào. Đảo rau đều cho chín sau đó tắt bếp, thêm hành hoa thái nhỏ.
Múc canh ra tô, dùng nóng. Rau đắng rất tốt trên hệ thống tuần hoàn não, có khả năng giúp người dùng tăng trí nhớ, giảm mệt mỏi tinh thần, giảm đau xương khớp. Đây cũng là một món canh ngon lạ bạn nên thêm vào thực đơn cơm tối của gia đình mình đấy!

Hình thực hành món Canh rau đắng nấu tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công