Cách Làm Canh Rau Diếp Hành Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh rau diếp hành

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Đây là một món súp mà bạn có thể thưởng thức được vị giòn của rau, hành tây hòa cùng xúc xích béo ngon. Một món ăn lạ lẫm nhưng rất kích thích vị giác đấy nhé!


Nguyên liệu làm canh rau diếp hành

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xà lách 2 (Rau diếp)
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Xúc xích 2 Cây (Xúc xích wiener)
    • Nước 400 ml
    • Nước dùng gà 5 ml
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh rau diếp hành

Thực hiện 15m

Thực hiện

Rửa sạch rau diếp, cắt thành những miếng có cùng kích cỡ. Cắt hành tây thành lát dọc. Cắt xúc xích thành miếng hình tròn
Cho xúc xích và các thành phần nước, nước tương, nước dùng gà, muối và tiêu vào trong nồi và đun sôi trên lửa vừa.
Rau diếp cho vào chén ăn cơm. Cho hành tây vào chảo, nấu sơ qua trong khoảng thời gian ngắn, sau đó cho vào chén và thưởng thức.

Hình thực hành món Canh rau diếp hành

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công