Cách Làm Canh Rau Lang Nấu Nấm Rơm Thật Thanh Mát
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh rau lang nấu nấm rơm

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Canh rau lang nấu nấm rơm là món ăn đơn giản, nguyên liệu dễ mua, dễ kiếm nhưng không kém phần hấp dẫn. Canh ngọt, thanh mát, thích hợp trong những ngày ăn chay, ngày rằm.


Nguyên liệu làm canh rau lang nấu nấm rơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau lang 300 Gr
    • Nấm rơm 150 Gr
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hẹ 100 Gr

Cách làm canh rau lang nấu nấm rơm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rau lang nhặt, rửa sạch. Nấm rơm cắt làm đôi, hẹ rửa sạch, cắt nhỏ.
Đun sôi 400ml nước, cho nấm rơm, rau lang vào, nấu sôi khoảng 3 phút. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm chay, 1 muỗng cà phê muối cho vừa ăn. Tắt bếp, cho hẹ vào.
Múc canh ra tô và dùng nóng. Bữa ăn nhà bạn sẽ không thể thiếu món canh hấp dẫn, đơn giản này phải không nào!

Hình thực hành món Canh rau lang nấu nấm rơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công